สลับการนำทาง
สถานที่ปัจจุบัน:หน้าแรก > พนันฟุตบอล >

สูตรบอลออนไลน์|กลยุทธ์การเดิมพันแบบเอเชียนแฮนดิแคป–ผู้แพ้ในบ

คลิก:วันที่:2022-05-11

การเดิมพันแบบเอเชียนแฮนดิแคปให้ความคุ้มครองมากมายสำหรับการเดิมพันของคุณเนื่องจากมีตัวเลือกให้เลือกแบบครึ่งและควอเตอร์  สูตรบอลออนไลน์ ในการย้ายผลลัพธ์ของการแข่งขันฟุตบอลจากสามผลลัพธ์ลงไปเป็นสองโดยกำจัดการเสมอกัน มันก็สามารถพิสูจน์ได้ว่าค่อนข้างมีค่าและน่าดึงดูดใจมากกว่าตลาดแฮนดิแคป แบบดั้งเดิม

ความแตกต่างที่สำคัญ

แฮนดิแคปแบบดั้งเดิมของเรอัล มาดริด -1 หมายความว่าคุณต้องการให้ Los Merengues ชนะการแข่งขันอย่างน้อยสองประตู หากพวกเขาทำได้เพียงประตูเดียว การเดิมพันของคุณในแฮนดิแคป -1 จะสูญเสียไปเพราะคุณไม่ได้ชนะข้อเสนอ

อย่างไรก็ตามReal Madrid -1 Asian Handicap เป็นสัตว์ร้ายที่แตกต่างกัน ไม่มีการสูญเสียหากผลแต้มต่อจบลงที่ระดับ หากเรอัลมาดริดชนะด้วยอัตรากำไรขั้นต้น 1 ประตู คุณจะได้รับเงินเดิมพันคืนจากการแข่งขันเอเชี่ยนแฮนดิแคป ซึ่งโดยพื้นฐานแล้วคือเสมอไม่มีเดิมพันที่นั่น

Underdog Asian Handicap ตัวเลือก

สูตรบอลออนไลน์หากคุณกำลังดูตัวเลือกเอเชี่ยนแฮนดิแคปสำหรับผู้แพ้ คุณกำลังดูตัวเลือก 'บวก' +1 แต้มต่อเอเชียนในทีมหมายความว่าแม้ทีมรองบ่อนเสมอคุณก็จะได้รับชัยชนะ หากพวกเขาแพ้ในเกมด้วยอัตรากำไรเพียงประตูเดียว คุณจะได้รับเงินคืนเดิมพัน

ดังนั้นคุณจึงสามารถเห็นมูลค่าในตลาดเอเชียนแฮนดิแคปได้ เราจะมาดูกลยุทธ์ในการสนับสนุนทีมรองบ่อนที่กำลังเล่นในบ้านกัน

สมมติฐานพื้นฐานสำหรับเรื่องนี้ก็คือเจ้าบ้านที่ตกอับมักจะไม่แพ้สองประตูขึ้นไป เราชอบการเข้าพักของเรา ดังนั้นเรามาดูตัวเลขของทีมที่แย่ที่สุดในพรีเมียร์ลีก 2017/18, สโต๊ค, สวอนซีและเวสต์บรอมวิช

สวอนซี
แพ้ในบ้าน 10 นัด อย่างน้อย 2 ประตู

สโต๊ค
แพ้ในบ้าน 9 นัด อย่างน้อย 2 ประตู

เวสต์บรอม
แพ้ในบ้าน 7 นัด อย่างน้อย 2 ประตู

คุณคงเห็นแล้วว่าแม้แต่ทีมที่แย่ที่สุดในลีกก็ไม่ประสบความพ่ายแพ้ครั้งใหญ่จากความสม่ำเสมอใดๆ คุณมีความพ่ายแพ้ประมาณหนึ่งในสามสำหรับแต่ละรายการที่มีสองประตูขึ้นไป แน่นอน นั่นเป็นเพียงการดูสามทีมที่ตกชั้น เริ่มขยับโต๊ะและคุณจะพบความสม่ำเสมอน้อยลงของการพ่ายแพ้ในบ้านครั้งใหญ่สำหรับผู้แพ้  ในบ้าน

กลยุทธ์

แล้วกลยุทธ์คืออะไร? ปกติแล้วคุณจะมองไปรอบๆ +1.0 หรือ +1.25แต้มต่อเอเชียนแฮนดิแคปเพื่อครอบคลุมผู้ที่ตกอับ แต่เมื่อพิจารณาถึงทีมรองบ่อนที่เล่นในบ้าน มันอาจจะคุ้มค่าสำหรับการตัดโอกาส ขยายความคุ้มครองโดยดูที่ +1.75 เอเชียนแฮนดิแคป ในบ้านที่ตกอับ ที่จะขึ้นอยู่กับอัตราต่อรองของหลักสูตร

เราได้ดูอัตราต่อรองที่แท้จริงจากเกมพรีเมียร์ลีกนิวคาสเซิลกับอาร์เซนอลในเดือนกันยายน 2018 อัตราต่อรองมาจาก ufabet เข้า สู่ ระบบ เว็บ ตรง สำหรับการเดิมพันแบบเอเชี่ยนแฮนดิแคป นิวคาสเซิ่ลเป็นทีมรอง 10/3 ในการแข่งขันทั้งหมดเพราะในเวลานั้นพวกเขาเป็น W0 D1 L3 สำหรับฤดูกาล

อัตราต่อรองของนิวคาสเซิล +1.5 เอเชียนแฮนดิแคปอยู่ที่ 1.35 ทศนิยมในขณะนั้น และนี่เป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ อัตราต่อรองต่ำสำหรับความเสี่ยงที่ต่ำกว่า ไม่ใช่กลยุทธ์ประเภทยิงเพื่อพระจันทร์ แต่เป็นที่นิยม นิวคาสเซิ่ลพ่ายแพ้ในบ้านให้กับสเปอร์สและเชลซีในฤดูกาลนี้ อีกสองทีมระดับท็อป แต่ทำได้เพียงประตูเดียวเท่านั้นในแต่ละฤดูกาล

นิ วคาสเซิล +1.75 เอเชียนแฮนดิแคปอยู่ที่ 1.24ทศนิยม แต่ความสมดุลของ +1.50 ดึงดูดมากกว่า นั่นทำให้เราชนะนิวคาสเซิลหากพวกเขาชนะ หากพวกเขาเสมอ หรือหากพวกเขาแพ้เพียงประตูเดียว นั่นเป็นความคุ้มครองมากมายสำหรับฝ่ายเจ้าบ้านที่ตกอับ นี่เป็นอีกหนึ่งคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมของการเดิมพันเอเชี่ยนแฮนดิแคป ความยืดหยุ่นที่คุณได้รับในการค้นหาโอกาสในการเดิมพันที่แน่นอนซึ่งเหมาะกับแผนของคุณ

สรุป

ufabet เข้า สู่ ระบบ เว็บ ตรงแค่นั้นเอง ดูง่าย ๆ ที่เอเชี่ยนแฮนดิแคปที่ค่อนข้างตรงไปตรงมาโดยอิงจากทีมรองบ่อนที่ไม่ได้พ่ายแพ้อย่างหนักที่บ้าน ดูสถิติเสมอเพราะคุณสามารถเห็นทีมที่มักจะแพ้เพียงระยะขอบที่แคบในบ้านเกิด อื่นๆ พวกเขาไม่สามารถหยุดการรั่วไหลของเป้าหมายและสูญเสียบ่อยขึ้นด้วยมากกว่าหนึ่งเป้าหมาย ตัวอย่างเช่นในพรีเมียร์ลีก 2017/18 ฮัดเดอร์สฟิลด์แพ้ในบ้านแปดนัดและหกครั้งในนั้นอย่างน้อยสองประตู เทอร์เรียน่าจะหลีกเลี่ยงได้ เบิร์นลี่ย์แพ้เกมเหย้า 7 นัด มีเพียงเกมเดียวเท่านั้นที่ทำได้มากกว่าประตู ทำการบ้านของคุณและมองหาโอกาสเหล่านั้น