สลับการนำทาง
สถานที่ปัจจุบัน:หน้าแรก > พนันฟุตบอล >

วิธีที่จะเป็นนักพนันมืออาชีพ-วิธี ชนะ พนันบอล

คลิก:วันที่:2022-05-11

เว็บพนันบอล ดีที่สุด pantip โอกาสที่คุณจะได้พบที่นี่หลังจากได้ยินเรื่องราวความสำเร็จของนักพนันกีฬามืออาชีพหรือเพราะคุณรู้สึกว่าถึงเวลาที่จะนำการเดิมพันไปสู่ระดับต่อไป

ลูกเต๋า-1209417_640ไม่ว่าคุณจะต้องการทราบวิธีการเป็นนักพนันมืออาชีพด้วยวิธีใด คุณมาถูกที่แล้ว อ่านคำแนะนำในการทำเงินผ่านการเดิมพันแบบมืออาชีพ

การสร้างรากฐานของคุณ

วิธี ชนะ พนันบอล เมื่อคุณเลือกเดิมพันแบบจริงจัง แทนที่จะเป็นงานอดิเรก หรือยิงในความมืด คุณต้องปรับความคิดและการปฏิบัติของคุณให้เหมาะสม

ในการเริ่มต้น คุณจะต้องมีแบ๊งค์ที่ดี แทนที่จะเดิมพันในวันที่จ่ายเงินหรือเมื่อคุณมีเงินสดส่วนเกินอยู่บ้าง ตอนนี้คุณจะต้องใช้เงินไปกับการเดิมพันที่ถูกต้องในเวลาที่เหมาะสม – และนั่นหมายถึงมีทุกสิ่งที่คุณต้องการเสมอเมื่อคุณต้องการ ธนาคาร.

เคล็ดลับที่ดีคือการเปิดบัญชีแยกต่างหากสำหรับแบ๊งค์ของคุณโดยเฉพาะ ไม่จำเป็นต้องเป็นบัญชีธนาคารแบบดั้งเดิม อันที่จริงนักพนันกีฬามืออาชีพหลายคนไม่ต้องการใช้สิ่งเหล่านี้เนื่องจากขั้นตอนการทำธุรกรรมที่เชื่องช้าและความเสี่ยงเล็กน้อยในการป้อนรายละเอียด BACS ทางออนไลน์ ดังนั้น e-wallet หรือสกุลเงินดิจิทัลจึงมักจะเป็นวิธีที่ดีที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับนักพนันที่คิดล่วงหน้าที่ทำงานในตลาดสมัยใหม่

ขั้นตอนต่อไปในการสร้างรากฐานของคุณบนพื้นฐานที่มั่นคงคือการวิจัยและบันทึกทุกอย่าง ใช่ มันอาจจะน่าเบื่อ แต่ก็มีเสน่ห์ได้เช่นกัน และในขณะที่การเป็นมือโปรในทุกเรื่องมักจะทำงานหนักกว่าการทำอาชีพ แต่ข้อดีก็มีมากกว่าข้อเสีย (กล่าวคือ การทำเงิน) ดังนั้น ให้ตั้งค่าสเปรดชีตเพื่อติดตามทุกสถิติที่เกี่ยวข้องที่คุณสามารถหาได้ ลงชื่อสมัครรับจดหมายข่าวที่จะกรอกข้อมูลในกล่องจดหมายของคุณด้วยข้อเท็จจริงและตัวเลขที่เกี่ยวข้องกับกีฬาที่คุณเลือก และเลือกกีฬา

แจ็คของการเดิมพันทั้งหมด ต้นแบบของ none

เมื่อพูดถึงการเดิมพันแบบมืออาชีพ จะต้องจ่ายให้กับความเชี่ยวชาญ คุณไม่สามารถรวบรวมข้อมูลและข้อมูลเชิงลึกทั้งหมดที่คุณต้องการได้จากกีฬาหลายประเภท โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณเริ่มต้น ดังนั้นให้แน่ใจว่าคุณได้ฝึกฝนสิ่งที่คุณมีความรู้และชื่นชอบอยู่แล้ว

หากคุณกำลังมองหากระแสหลัก การพนันฟุตบอลแบบมืออาชีพอาจเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี ไม่น้อยเพราะความนิยมของมันหมายความว่าคุณอาจจะต้องรับมือกับตลาดการพนันฟุตบอลอยู่แล้ว นอกจากนี้ยังมีข้อมูลมากมายที่จะพบได้ในทุกแง่มุมของเกมที่สวยงาม ดังนั้นคุณจึงไม่ต้องตามล่าหามัน

การเลือกกีฬา การเจาะลึกประเภทการเดิมพันเฉพาะ และการวิเคราะห์ผลลัพธ์เฉพาะเท่านั้นยังไม่พอ ตัวอย่างเช่น คุณอาจเป็นผู้เชี่ยวชาญในเรื่องจำนวนประตูที่ทำได้โดยผู้เล่นหรือทีมใดทีมหนึ่ง ใช้เวลาหลายชั่วโมงในการดูแลอาการบาดเจ็บและชิ้นส่วนที่ดูเหมือนบังเอิญซึ่งสามารถสร้างความแตกต่างให้กับผลลัพธ์ได้

ถึงเวลาที่จะทำให้เกินบรรยายของคุณในสไตล์สปอร์ต เมื่อคุณสร้างจากความสำเร็จและได้รับประสบการณ์บางอย่างแล้ว คุณสามารถไปยังตลาดที่ไม่ชัดเจนและมีกำไรมากขึ้น

ฝึกฝนวิธีการของคุณ

คุณอาจคิดว่าตอนนี้คุณมีแบ๊งค์และประเภทการเดิมพันที่คุณพร้อมแล้ว คิดดูอีกครั้ง. มีปัจจัยสำคัญอีกประการหนึ่งที่ต้องคำนึงถึงเมื่อคุณกำลังเรียนรู้วิธีการเป็นนักพนันกีฬามืออาชีพ และนั่นคือวิธีการเดิมพันของคุณ

ไม่ใช่แค่สิ่งที่คุณเดิมพัน แต่เท่าไหร่ที่คุณเดิมพันและเมื่อไหร่ คุณจะได้ยินผู้เล่นหลักสองคนในเวทีนี้ วิธีแรกคือวิธีฟีโบนักชี ในที่นี้ คุณวางเดิมพันหน่วยเดียว จากนั้นหลังจากแพ้ คุณจะย้ายไปยังหมายเลขลำดับถัดไปเพื่อหาสิ่งที่คุณจะเดิมพัน อย่างไรก็ตาม หลังจากชนะ คุณจะเลื่อนลงมาสองหมายเลข – เว้นแต่คุณจะทำกำไรหรือไม่ขยับขึ้นอย่างน้อยสองในลำดับก่อนหน้า

ระบบ Martindale พื้นฐานเกี่ยวข้องกับการเพิ่มเงินเดิมพันของคุณเป็นสองเท่าหลังจากการแพ้ และเริ่มรอบใหม่หลังจากชนะ นักพนันหลายคนชอบมัน เพราะมันง่ายสุด ๆ และรู้สึกเหมือนว่าคุณเป็นคนฉลาด สำหรับวิธีการระยะสั้นทั้งสองวิธีนั้นใช้ได้ แต่โอกาสของคุณอาจไม่ดีนัก และหากคุณมีเงินในบัญชีที่จำกัด คุณก็อาจจะหมดเงินอย่างรวดเร็ว ดังนั้นจงใช้อย่างสั้นและชาญฉลาด

การเดิมพันแบบคงที่ก็เป็นที่นิยมเช่นกัน (การเดิมพันในจำนวนเท่ากันทุกครั้ง) เช่นเดียวกับการเดิมพันตามสัดส่วนที่คุณเดิมพันเป็นเปอร์เซ็นต์คงที่ของแบ๊งค์ของคุณในแต่ละครั้ง

นักพนันบางคนชอบทุ่มสุดตัวในทุกการเดิมพัน แต่ถ้าเกิดข้อผิดพลาด คุณจะต้องมีรายได้สำรองเพื่อเติมเต็มการสูญเสียของคุณ นอกจากนี้ยังมีระบบอื่นๆ อีกมากมาย และแน่นอนว่าคุณสามารถสร้างระบบของคุณเองได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณเป็นกูรูด้านคณิตศาสตร์

อดทนหน่อย

วิธี ชนะ พนันบอลเมื่อคุณเปลี่ยนจากมือสมัครเล่นเป็นมือโปร (อะไรก็ได้) คุณจะต้องพบกับความท้าทายตลอดเส้นทาง จะมียอดเขาและรางน้ำ แต่คุณสามารถเรียนรู้และเป็นนักพนันที่ดีขึ้นได้จากทั้งสองอย่าง ดังนั้นจงเพลิดเพลินไปกับเสียงสูงและอย่าท้อแท้เมื่อคุณทำคะแนนต่ำ เป็นเรื่องปกติสำหรับหลักสูตรและปูทางสู่ความสำเร็จ