สลับการนำทาง
สถานที่ปัจจุบัน:หน้าแรก > พนันฟุตบอล >

เคล็ดลับการเดิมพันฟุตบอลออนไลน์:วิธีการทำโรลโอเวอร์ที่ประสบค

คลิก:วันที่:2022-04-25

แทงบอลออนไลน์โรลโอเวอร์เป็นคุณสมบัติที่น่าดึงดูดใจในการเดิมพันกีฬา ซึ่งนักพนันสามารถใช้ประโยชน์ได้
 
โรลโอเวอร์มีอยู่ดังนั้นนักพนันจึงไม่สามารถขอรับโบนัสเงินฝากฟรีและถอนออกได้ทันที อย่างไรก็ตาม การทบเงินบางส่วนถือเป็นการเสี่ยงอันตราย และถ้าคุณไม่ระวัง คุณอาจไม่เห็นเงินนั้นอีก
 
โรลโอเวอร์คืออะไร? ,
โรลโอเวอร์คือเงินทั้งหมดที่นักพนันต้องเดิมพันเพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดสำหรับการถอนเงินรางวัลที่ได้รับจากโบนัสที่มีอยู่
 
ตัวอย่างเช่น หากคุณฝากเงิน $100 ด้วยโบนัสโรลโอเวอร์ 12x คุณต้องทำการเดิมพันที่มีมูลค่า $1,200 เพื่อรับเงินโบนัส
 
อาจดูเหมือนง่ายเพราะคุณอาจจะฝากเงินที่เจ้ามือรับแทงเพื่อเดิมพัน ไม่ใช่ชนะครั้งเดียวแล้วเดินจากไป แต่ถ้าคุณคำนวณทุกอย่างถูกต้อง คุณจะรู้ว่าคุณอาจไม่ได้รับเงินโบนัสเลย
 
ในบางกรณี เจ้ามือรับแทงม้าฝังข้อกำหนดในการโรลโอเวอร์ไว้อย่างลึกซึ้งในข้อกำหนดและเงื่อนไข ซึ่งทำให้นักพนันหน้าใหม่เสียเปรียบอย่างมาก เนื่องจากพวกเขาจะไม่ได้เกมที่ยุติธรรม
 
ตัวอย่างการโรลโอเวอร์
สมมติว่าเจ้ามือรับแทงม้าเสนอโรลโอเวอร์ 1 เท่าจากโปรโมชัน ซึ่งเป็นข้อตกลงที่ยุติธรรมที่สุดที่คุณจะได้รับ
 
หากคุณฝากเงิน $100 และรับโบนัส $100 คุณจะต้องวางเดิมพันมูลค่า $100 เพื่อรับโบนัสเพียง 1x ของจำนวนเงินฝาก ซึ่งหมายความว่าหากคุณเดิมพันในการแข่งขัน $20 คุณต้องวางเดิมพันห้าครั้งก่อนจึงจะสามารถรับเงินได้
 
ด้วยโรลโอเวอร์ 10 เท่า คุณจะต้องเดิมพัน $1,000 ก่อนจึงจะสามารถถอนเงินได้ ดังนั้น หากคุณเดิมพัน $20 ต่อการแข่งขันฟุตบอล คุณต้องเดิมพัน 50 เกมก่อนจึงจะสามารถถอนเงินได้ แม้ว่าคุณจะชนะ 50% ของเงินเดิมพันของคุณในช่วงเวลาหนึ่ง (สมมติว่าเป็นอัตรา 2.5) คุณจะสูญเสีย 50 ดอลลาร์ ซึ่งเป็นครึ่งหนึ่งของโบนัสของคุณ เคล็ดลับการเดิมพันฟุตบอลด้วยโรลโอเวอร์ 20 เท่า คุณจะเสียรางวัลทั้งหมด
 
ข้อกำหนดโรลโอเวอร์แตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับกีฬา
หนังสือบางเล่มเพิ่มการเดิมพันที่แตกต่างกันไปในการโรลโอเวอร์และมาพร้อมกับกฎเกณฑ์ ดังนั้นคุณจะไม่พยายามเล่นกับระบบ
 
ตัวอย่างเช่น หากคุณฝากเงิน $100 และรับโบนัสด้วยการโรลโอเวอร์ 10 เท่า นั่นคือ $1,000 ที่คุณต้องเสี่ยง คุณควรเดิมพัน 100 ดอลลาร์ใน 10 รายการโปรดที่ 1.1 เพื่อรับโบนัสอย่างรวดเร็วใช่ไหม ผิด. เจ้ามือรับแทงม้าจำนวนมากไม่นับรายการโปรดที่ต่ำกว่า 1.5 เทียบกับข้อกำหนดสำหรับโรลโอเวอร์ของคุณ
 
หนังสือบางเล่มอาจนับเฉพาะการชนะของคุณในการโรลโอเวอร์ หากคุณเดิมพัน 40 ดอลลาร์เพื่อชนะ 30 ดอลลาร์ในลีกโปรด เฉพาะ 30 ดอลลาร์เท่านั้นที่จะถูกนับ หนังสืออื่นๆ จะพิจารณาการชนะในการเดิมพันที่ชนะและจำนวนเงินที่เสี่ยงทั้งหมดจากการเดิมพันที่แพ้
 
ค้นหาข้อกำหนดโรลโอเวอร์
เมื่อพบข้อกำหนดสำหรับการโรลโอเวอร์ เจ้ามือรับแทงบางรายอาจตรงไปตรงมามากกว่ารายอื่นๆ
 
เจ้ามือรับแทงม้านอกชายฝั่งซึ่งมักจะมีข้อกำหนดที่ไร้สาระสำหรับการโรลโอเวอร์ ฝังลึกอยู่ในเงื่อนไขการบริการของพวกเขา หนังสือกฎหมายบางเล่มทำเช่นเดียวกันและไม่เรียกว่าโรลโอเวอร์ FanDuel เรียกพวกเขาว่าข้อกำหนดการเล่นผ่าน พวกเขาเสนอโรลโอเวอร์ 1x ที่น่าพอใจสำหรับการเดิมพัน $500 ที่ไม่มีความเสี่ยง
 
เจ้ามือรับแทงอย่าง PointsBet ให้ความโปร่งใสมากขึ้น แต่มียอดหมุนเวียนที่ดี ดังนั้นพวกเขาจึงมุ่งเน้นไปที่การส่งเสริมให้เป็นความแตกต่าง
 
โรลโอเวอร์จำเป็นต้องได้รับการตอบสนองอย่างรวดเร็ว
เป็นเงื่อนไขที่ฆ่านักพนันทุกคน: คุณมีเวลา 30 วันในการฝากเพื่อให้สำเร็จ มิฉะนั้น คุณจะไม่มีสิทธิ์ถอนกำไรจากโบนัส ไม่ใช่หนังสือกีฬาทุกเล่มที่มีเงื่อนไขนี้ แต่ระยะเวลาในการรับสิทธิ์ในโปรโมชั่นนั้นไม่ใช่เรื่องแปลก หากต้องการเปลี่ยน 300 ดอลลาร์เป็น 8,000 ดอลลาร์ภายในหนึ่งเดือนหมายความว่าคุณจะต้องเดิมพันอย่างจริงจังและหวังว่าโชคจะเข้าข้างคุณ
 
วิธีรับโบนัสด้วยโรลโอเวอร์
อย่างที่คุณเห็น มันไม่ง่ายเลยที่จะรับโบนัสจากการทบยอด ยิ่งพวกเขาเสนอคุณมากเท่าไร โอกาสที่คุณจะตอบสนองความต้องการของพวกเขาก็ยิ่งน้อยลงเท่านั้น สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณมั่นใจว่าคุณจะรับโบนัสเพื่อเข้าร่วมทั้งหมดโดยไม่เสียใจ
 
ไม่ว่าคุณจะสูญเสียเงินเดิมพันเริ่มต้นที่ 200 ดอลลาร์ มิฉะนั้น คุณจะได้รับเงิน 1,000 ดอลลาร์อย่างรวดเร็ว แต่อย่าอนุรักษ์นิยม หากไม่มีความพยายาม คุณอาจสูญเสียเงิน 200 ดอลลาร์
 
ตรวจสอบหมายเลขโรลโอเวอร์อีกครั้งในเงื่อนไขและบริการของไซต์ หากไม่มีอยู่ในข้อกำหนดและเงื่อนไข ให้ค้นหาในบัตรกำนัลหรือลิงก์ เป็นไปได้ที่จะถามว่าโรลโอเวอร์คืออะไรและกรอบเวลาที่จะรับสิทธิ์ การไม่รู้สิ่งเหล่านี้เป็นสาเหตุที่ผู้ใช้ไม่สามารถถอนกำไรของตนได้ในภายหลัง
 
การตรวจสอบสถานะโรลโอเวอร์
สปอร์ตบุ๊คที่มีการทบยอดที่ไม่เป็นมิตรมักจะซ่อนไว้มากที่สุด ดังนั้นพวกเขาจะไม่เสนอแถบสถานะภายในบัญชีของคุณที่ระบุว่าคุณใกล้ถึงขีดจำกัดการถอนเงินสดมากเพียงใด
 
DraftKings ให้คุณทำสิ่งนี้ได้ โดยคุณสามารถคลิก "ดูสถานะโบนัส" และดูในบัญชีของคุณได้