สลับการนำทาง
สถานที่ปัจจุบัน:หน้าแรก > พนันฟุตบอล >

เคล็ดลับ 5 อันดับแรกในการทำลายการเดิมพันกีฬาออนไลน์ที่สูญเสี

คลิก:วันที่:2022-04-25

เคล็ดลับ 5 อันดับแรกในการทำลายการเดิมพันกีฬาออนไลน์ที่สูญเสียสตรีค
คุณเดิมพันและแพ้ซ้ำแล้วซ้ำเล่า และคุณสูญเสียความตื่นเต้นและความสนุกในการเดิมพันกีฬาไปแล้ว การสูญเสียสตรีคไม่ได้หมายถึงความเสี่ยงในการเป็นหนี้หรือสิ้นสุดการเดิมพันทั้งหมดของคุณ
 
พนันกีฬาออนไลน์ในบทความนี้ เราจะมาดูวิธีการเด้งกลับจากการเสียสตรีคและใจเย็นเมื่อเกิดขึ้น
 
อะไรคือการนับสตรีคการแพ้?
การเดิมพันกีฬาเป็นเรื่องสนุกและอาจนำไปสู่การเพิ่มโดปามีนเมื่อจับคู่กับเงินรางวัลบางส่วน นอกจากนี้ยังเป็นวิธีที่สนุกในการทดสอบความรู้ของคุณเกี่ยวกับกีฬาชนิดใดชนิดหนึ่ง
 
และถึงแม้คุณจะไม่ชนะเสมอไป แต่ก็ยังน่าตื่นเต้นที่จะจินตนาการถึงความเป็นไปได้ อย่างไรก็ตาม เมื่อคุณอยู่ในสตรีคที่พ่ายแพ้ ความสนุกทั้งหมดจะหายไปในทันที การสูญเสียสตรีคมีความหมายแตกต่างกันไปตามแต่ละบุคคล:
 
มาดูตัวอย่างมาร์คกัน
มาร์ควางเดิมพันในพรีเมียร์ลีกอิสราเอล 3 นัดล่าสุด และแพ้ทั้งหมด
 
เขารู้การแข่งขันดี
เขาวางเดิมพันในพรีเมียร์ลีกของอิสราเอลมาหลายฤดูกาลแล้ว
เขารู้วิธีที่จะก้าวตัวเอง
การสูญเสียครั้งนี้จะไม่ทำให้เขาล้มละลายเพราะจำนวนเงินที่เขาเดิมพันและเวลาของเขาในการวิจัยช่วยลดความเสี่ยงในการขาดทุนครั้งใหญ่
 
สตีฟเอาอีกแนวทางหนึ่ง
สตีฟมีนิสัยชอบทำตามความกล้าและความรู้สึกของเขา และประกาศว่าการเดิมพันนี้จะเป็นเดิมพันที่ชนะ นี่จะเป็นทีมที่เอาชนะอัตราต่อรองและให้ชัยชนะอันยิ่งใหญ่แก่เขาที่เขารอคอย แต่น่าเสียดายที่มันไม่ใช่หนึ่ง และสิ่งนี้เกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำอีก
 
เขาไม่ได้ดูการแข่งขันฟุตบอลเป็นประจำด้วยซ้ำ
 
คุณคงรู้ว่าเรื่องนี้จะจบลงที่ใด ทั้ง Mark และ Steve ต่างประสบปัญหาการเสียการทรงตัว แต่ความเสี่ยงสำหรับ Steve นั้นสูงกว่าของ Mark อย่างมาก
 
ตอนนี้ มาดูกันว่าคุณจะหลีกเลี่ยงการเสียสตรีคเมื่อเดิมพันกีฬาใด ๆ ได้อย่างไร
 
5 วิธีในการทำลายสถิติการแพ้ในการเดิมพันกีฬา
มุ่งเน้นไปที่กระบวนการและละเว้นผลลัพธ์
อย่าเข้าใจเราผิด ผลลัพธ์ไม่สำคัญ อย่างไรก็ตาม การมุ่งความสนใจไปที่กระบวนการจะทำให้เกิดผลลัพธ์ที่คุณต้องการ
 
การค้นหากลยุทธ์การเดิมพันที่ใช่ก็เหมือนกับการค้นหาชิ้นส่วนที่ถูกต้องของปริศนา มันต้องลงตัวพอดี หากมีขนาดเล็กเกินไป ใหญ่เกินไป หรือไม่พอดี คุณอาจประสบกับการสูญเสียบ่อยกว่าไม่
 
หรือตัวอย่างเช่น เมื่อมีคนเป็นโรคอาหารเป็นพิษ พวกเขาจะเกลียดผลลัพธ์นั้นจริงๆ อย่างไรก็ตาม สิ่งสำคัญคือต้องผ่านพ้นสิ่งที่พวกเขาได้รับในระหว่างวัน ระบุทุกสิ่งที่พวกเขากิน และค้นหาผู้กระทำผิด จากนั้นพวกเขาสามารถหลีกเลี่ยงการกินอะไรได้อีก
 
แทนที่จะพึ่งพาโชค เราสามารถมุ่งเน้นไปที่ปัจจัยสำคัญเหล่านี้:
 
ทำวิจัยของคุณเอง
ลงทุนความคิดของคุณในการตัดสินใจเดิมพันทั้งหมดของคุณ
ทำ Due Diligence
มีความยืดหยุ่นในการเลื่อนผ่านแนวที่แพ้
ดูสิ่งที่ผิดพลาด
เมื่อคุณเพิ่งจะแพ้เกมหนึ่ง คุณสามารถหลีกเลี่ยงการทำสตรีคที่โชคร้ายต่อไปได้โดยดูที่ภาพรวม:
 
เกิดอะไรขึ้น?
เราเรียนรู้อะไรจากความผิดพลาดได้บ้าง?
เราสามารถปรับปรุงอะไรเพื่อป้องกันการสูญเสียมากขึ้น?
เมื่อคุณแพ้เดิมพัน อย่ามุ่งความสนใจไปที่ความล้มเหลวทั้งหมดของคุณ จนกว่าคุณจะเห็นมันเท่านั้น แต่ให้เน้นที่วิธีแก้ปัญหาและสิ่งที่คุณทำถูกต้องซึ่งคุณสามารถปรับปรุงได้ แม้ว่าจะสูญเสียเงินก้อนโตไปบ้าง แต่ให้มองภาพรวมแล้วคุณจะได้โอกาสที่ดีกว่าในการเดิมพันครั้งต่อไป
 
เดิมพันเฉพาะกีฬาที่คุณติดตาม
การมุ่งเน้นที่จุดแข็งของคุณและเดิมพันเฉพาะกีฬาที่คุณรู้จักจะมีประโยชน์มากกว่าการเดิมพันกีฬาที่คุณไม่รู้อะไรมาก
 
เมื่อเดิมพันกีฬาที่คุณติดตาม คุณจะมีองค์ประกอบเพิ่มเติมในการควบคุมของคุณ คุณจะทราบปัจจัยต่างๆ เช่น หลังมือ และปัจจัยเหล่านี้จะส่งผลต่อการเดิมพันของคุณอย่างไร
 
เมื่อคุณเดิมพันในตลาดโปรด คุณกำลังมุ่งความสนใจไปที่จุดแข็ง นี่อาจเป็นขั้นตอนที่ยอดเยี่ยมในการทำลายสถิติการแพ้ของคุณ สิ่งนี้ช่วยให้คุณมากกว่าแค่ชนะ แต่ยังช่วยให้คุณฟื้นความมั่นใจ ซึ่งอาจเพียงพอที่จะทำให้คุณกลับมาอยู่ในเส้นทางแห่งชัยชนะ
 
การสูญเสียริ้วเป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการ
ทุกคนมีประสบการณ์การสูญเสียสตรีคในบางจุด เป็นสิ่งที่ผูกพันที่จะเกิดขึ้นที่ไหนสักแห่งในระยะยาว อย่างไรก็ตาม การเพ่งความสนใจไปที่การเสียดสีเท่านั้นก็น่าเศร้าได้
 
แม้แต่นักพนันที่มีความรู้มากที่สุดและมีความเข้าใจอย่างถ่องแท้ที่สุดก็จะประสบกับความสูญเสียเป็นครั้งคราว สิ่งที่เราทำได้คือเรียนรู้ เติบโต และเปลี่ยนแปลงให้ดีขึ้น
 
พักสมองจากการเดิมพันกีฬา
บางทีคุณอาจต้องถอยออกมาซักพัก จดจ่อกับงานอดิเรกอื่นๆ แล้วกระโดดกลับเข้าไปในอวกาศเมื่อคุณรวบรวมตัวเองได้แล้ว กระเป๋าเงินและสุขภาพจิตของคุณจะประทับใจ
 
อาจเป็นเรื่องยากที่จะหยุดและหยุดชั่วคราวเมื่อคุณเดิมพันลึกและรู้สึกว่าคุณต้องการชัยชนะมากขึ้น แต่นี่อาจเป็นวิธีที่ดีที่สุดและสิ่งที่คุณต้องเริ่มต้นใหม่