สลับการนำทาง
สถานที่ปัจจุบัน:หน้าแรก > พนันฟุตบอล >

เคล็ดลับการเดิมพันฟุตบอลออนไลน์:วิธีชนะการเดิมพันแบบสูงต่ำ

คลิก:วันที่:2022-04-25

แทงบอลออนไลน์เมื่อผู้คนนึกถึงการเดิมพันกีฬา สิ่งแรกที่พวกเขานึกถึงคือการเดิมพันแบบสเปรดหรือการเดิมพันบนมันนี่ไลน์ อย่างไรก็ตาม สูงหรือต่ำก็เป็นวิธีที่ได้รับความนิยมในการเดิมพันเช่นกัน
 
การเดิมพันสูง/ต่ำนั้นง่ายอย่างที่คิด สิ่งที่คุณต้องทำคือเลือกว่าคุณคิดว่าจะมีประตู (มากกว่า) หรือน้อยกว่า (ต่ำ) ระหว่างเกมมากกว่าจำนวนที่เจ้ามือวางเดิมพันไว้
 
สูง/ต่ำในการเดิมพันฟุตบอลคืออะไร?  ,
สูง/ต่ำในการเดิมพันฟุตบอลเปิดโอกาสให้นักพนันเข้าใกล้การแข่งขันมากขึ้น เจ้ามือรับแทงม้าจะกำหนดจำนวนประตูทั้งหมดระหว่างเกม คุณต้องตัดสินใจว่าจะมีมากหรือน้อยกว่าตัวเลขนั้นแล้ววางเดิมพัน
 
คุณอาจคิดว่าจะมีสกอร์ที่คับแคบเมื่อสิ้นสุดการแข่งขัน ทำให้ยากต่อการเลือกผู้ชนะ แต่หลังจากค้นคว้าเกี่ยวกับสถิติเกมรุกและเกมรับของทั้งสองทีมแล้ว คุณแน่ใจได้เลยว่าจำนวนประตูจะเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว
 
หากเจ้ามือรับแทงรวม 1.5 ประตูและคุณคิดว่า 2 ประตูเป็นไปได้ แสดงว่าคุณเดิมพันสูง หากคุณคิดว่าจะมีประตูน้อยกว่า ให้เดิมพันข้างใต้
 
มาดูตัวอย่างการเดิมพันสูง/ต่ำกัน
 
วิธีการวางเดิมพันสูง/ต่ำในฟุตบอล
เป็นเรื่องง่ายที่จะได้รับเงินเดิมพันสูง/ต่ำในฟุตบอล สิ่งที่คุณต้องทำคือดูหมายเลขที่เจ้ามือรับแทงม้าให้สำหรับประตูรวมในการแข่งขัน ซึ่งโดยปกติคือ 2.5
 
ผลรวมของการเดิมพันสูง/ต่ำมักจะจบลงด้วย .5 เพื่อรับประกันผลลัพธ์ และไม่มีครึ่งประตูในฟุตบอล
 
ตลาดจะมีลักษณะดังนี้:

Total Goals 2.5

Over  2.0

Under  2.0

จากอัตราต่อรองที่คุณเห็นที่นี่ หากคุณชอบเกมที่จะได้คะแนนสูง คุณควรเดิมพัน "มากกว่า" และหากคุณเดิมพัน 100 ดอลลาร์ คุณจะทำกำไร 100 ดอลลาร์ตามอัตราต่อรองที่ให้ไว้
 
หากคุณคิดว่ามากกว่า 2 ประตูมีโอกาสน้อยกว่า ให้เดิมพัน "ต่ำ" และอีกครั้ง คุณจะชนะ 100 ดอลลาร์โดยวางเดิมพัน 100 ดอลลาร์
 
โปรดทราบว่า $100 เป็นตัวบ่งชี้มาตรฐาน เคล็ดลับการเดิมพันฟุตบอลคุณสามารถเดิมพันจำนวนเท่าใดก็ได้ที่คุณต้องการตราบเท่าที่คุณตระหนักถึงความเสี่ยงและขนาดของแบ๊งค์ของคุณ
 
เคล็ดลับ 3 ข้อสำหรับการเดิมพันสูง/ต่ำ
สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับตลาดนี้คือมันแยกออกจากการเดิมพันแบบชนะการแข่งขันแบบเดิมๆโดยสิ้นเชิง การเดิมพันสูง/ต่ำทำให้คุณสามารถเดิมพันการแข่งขันโดยไม่ต้องเลือกทีม ดังนั้น คุณจะเดิมพันกับกระแสโดยรวมของเกมและเหตุการณ์เฉพาะในเกมที่ส่งผลต่อการแข่งขัน
 
อย่างไรก็ตาม คุณยังต้องประเมินและดูการแข่งขันที่ผ่านมาของทั้งสองทีม ประวัติการแข่งขัน รายชื่อเริ่มต้น ฯลฯ
 
เพื่อที่จะเชี่ยวชาญในการเดิมพันสูง/ต่ำ คุณจะต้องทำงานหนักและพิจารณาสถิติที่จำเป็นทั้งหมด นอกจากนี้ คุณจะต้องรู้เกี่ยวกับอาการบาดเจ็บ ระดับความเหนื่อยล้า และขวัญกำลังใจของทีม นี่คือรายการปัจจัยสำคัญที่คุณควรพิจารณา
 
บันทึกการป้องกันและการโจมตี
สิ่งแรกที่คุณควรดูสำหรับประตูรวมคือสถิติทั้งเกมรับและเกมรุกของทั้งสองทีม ค้นหาจำนวนประตูเฉลี่ยของทั้งสองทีมภายในห้าถึงสิบนัดล่าสุด และใช้เวทย์มนตร์ของคุณจากที่นี่
 
สิ่งที่ต้องระวังอีกอย่างคือการเปลี่ยนแปลงรายชื่อ แม้ว่าจะเป็นปัญหาในกีฬาที่มีผู้เล่นจำนวนน้อยกว่า แต่ก็ยังใช้ได้ในฟุตบอล นอกจากนั้น ให้ตรวจสอบรายชื่อผู้บาดเจ็บ ตารางการแข่งขันแบบแบ็คทูแบ็กอาจทำให้เกิดความเหนื่อยล้าอย่างรุนแรง และปัจจัยอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับผู้เล่นที่อาจส่งผลต่อคะแนนโดยรวม
 
แมตช์สำคัญ
ความสำคัญของแมตช์เป็นปัจจัยสำคัญที่ส่งผลต่อแนวทางของทีม คุณต้องรู้จักการแข่งขันและปรับการเดิมพันของคุณให้ตรงกับความตึงเครียดของการแข่งขัน ในกรณีนี้ การแข่งขันในลีกจะไม่ได้รับความสนใจทั้งหมด เว้นแต่จะเป็นโปรแกรมสุดท้ายที่ตัดสินการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรปหรือตำแหน่ง
 
การแข่งขันระดับสูงที่มีผู้เข้าแข่งขันที่มีชื่อมักจะไม่ค่อยพอใจกับจำนวนประตูที่ทำ
 
อันที่จริงสิ่งนี้ไม่ได้เกิดขึ้นในทุกเกม แต่โอกาสยังค่อนข้างสูง ในการแข่งขันเหล่านี้ ทีมใช้แนวทางป้องกันมากกว่า กล่าวอีกนัยหนึ่ง เราไม่แนะนำให้เดิมพัน "มากกว่า" ในการแข่งขันระดับสูง
 
เมื่อคุณต้องการเดิมพันประตูสูง/ต่ำ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าทุกสถิติแสดงให้เห็นศักยภาพสำหรับเกมที่ได้คะแนนสูง มิฉะนั้น คุณควรเดิมพันด้วย "ต่ำ" หรือไม่เดิมพันเลยดีกว่า
 
สภาพอากาศ
ปัจจัยสุดท้ายที่เราต้องการพูดถึงคือสภาพอากาศและผลกระทบต่อการแข่งขัน นักพนันมักเชื่อว่าวันที่อากาศร้อนหมายถึงเป้าหมายมากกว่าอากาศที่ฝนตกหรืออากาศหนาวเย็น อย่างไรก็ตาม สถิติล่าสุดจากพรีเมียร์ลีกไม่แสดงความสัมพันธ์ระหว่างวันที่แดดจ้ากับวันที่ฝนตกกับจำนวนประตูทั้งหมดที่ทำได้
 
อันที่จริง ฝนตกมากเกินไปอาจส่งผลต่อจำนวนเป้าหมายทั้งหมด ตัวอย่างเช่น ฝนที่ตกมากเกินไปอาจส่งผลต่อทีมที่ฝึกรูปแบบการส่งเร็ว ดังนั้น เมื่อสนามเปียกน้ำ ลูกบอลจะเคลื่อนที่ช้ากว่าปกติอย่างมาก ซึ่งส่งผลกระทบอย่างมากต่อความสามารถของทีมในการควบคุมเส้นทางการเล่น
 
ในทางกลับกัน อากาศร้อนเกินไปอาจทำให้ผู้เล่นเหนื่อยล้าเร็วกว่าปกติ สิ่งนี้ใช้กับทั้งผู้พิทักษ์และผู้โจมตี เกมที่เล่นด้วยความร้อนสูงเกินไปมักจะส่งผลให้แมตช์ที่กระฉับกระเฉงน้อยลง
 
บทสรุป
 
การเดิมพันสูง/ต่ำอย่างเชี่ยวชาญเป็นตลาดที่เรียบง่าย แต่ยังต้องทำงานหนักและวิจัย หากคุณต้องการประสบความสำเร็จในการเดิมพันกีฬาในระยะยาว เคล็ดลับของเราเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี และสิ่งที่คุณต้องการต่อไปคือกลยุทธ์ที่เหมาะสมและดูเทคนิคขั้นสูงบางอย่าง จากนั้น คุณก็พร้อมสำหรับความสำเร็จในอนาคตของคุณในการเดิมพันสูง/ต่ำ!